Phong cách Indochine được yêu thích rộng rãi trong thời gian gần đây bởi nhiều lí do. Vẻ ngoài gần gũi mà không quá đơn điệu. Sang trọng nhưng vẫn giữ sự truyền thống thuần túy. Thiết kế chất lượng với nội thất gỗ tuyệt vời… Tất cả hội tụ đủ thuyết phục để rất nhiều Khách hàng đến với ICON và yêu thích phong cách Indochine trong thiết kế căn hộ của mình.

ICON tin rằng với sự nỗ lực thi công trọn “tâm”, Khách hàng sẽ có một tổ ấm, một không gian sống thực sự tiện nghi và đẳng cấp!

1. Thông tin cơ bản: Căn hộ Vinhomes theo phong cách Indochine

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Alan
  • Địa điểm công trình : L1 Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 1PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh công trình nội thất thực tế Vinhomes

Tông màu chủ đạo trắng tạo cho căn hộ cảm giác vừa rộng rãi, vưà trang trọng, tinh tế. Không đơn thuần chỉ là màu sắc, ICON còn khéo léo kết hợp nhiều chất liệu và họa tiết khác nhau để thiết kế thêm cá tính.

Đừng quên ngắm nhìn thêm không gian khách bếp thiết kế thông minh, những chiếc tủ kệ tiện dụng. Tất cả đều cần thiết cho một căn hộ chất lượng 5 sao. Mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với hạng mục thiết kế và thi công nội thất Vinhomes, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại với tông xám tinh tế

[Đọc thêm]
– Thiết kế nội thất xanh trong căn hộ Vinhomes Golden River
– 10 cách chọn vật liệu nhà bếp thích hợp nhất cho mặt bếp nhà bạn
– Vẻ đẹp đơn giản và tiện nghi trong căn hộ mang phong cách hiện đại

Chia sẻ