Công trình thi công nội thất tân cổ điển căn hộ Vinhomes Central Park tiện nghi và ấm cúng. Tận dụng được lợi thế ánh sáng tự nhiên, căn hộ mang đến sức sống cùng sự thoải mái tuyệt đối cho gia chủ. ICON tin rằng với sự nỗ lực thi công trọn “tâm”, Khách hàng sẽ có một tổ ấm, một không gian sống thực sự tiện nghi và đẳng cấp!

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Yen
  • Địa điểm công trình : Park 4 – Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh công trình nội thất thực tế – thi công nội thất tân cổ điển

Tông màu chủ đạo trắng tạo cho căn hộ cảm giác vừa rộng rãi, vưà trang trọng, tinh tế. Đừng quên ngắm nhìn thêm không gian khách bếp thiết kế thông minh, những chiếc tủ kệ tiện dụng. Tất cả đều cần thiết cho một căn hộ chất lượng 5 sao. Mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với hạng mục thiết kế và thi công nội thất Vinhomes Golden River, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại với tông xám tinh tế

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế khác từ ICON qua CATALOGUE 2018. Đăng kí ngay để nhận Catalogue hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây. >> http://thietkenoithatvinhomes.net/dang-ki-nhan-ngay-catalogue-2018-thiet-ke-noi-vinhomes-tu-icon-interior/

——
☎ Hotline: 0939 969 286 (Mr.Sỹ) – 0938 572 818 (Mr.Bảo)
? Office : 5-6th Floor, IDC Building, 163 Hai Ba Trung Str, W6, D3, HCMC.

? Factory : 46/2A Tan Dong Hiep, Di An, Binh Duong.

Chia sẻ