ICON tin rằng với sự nỗ lực thi công trọn “tâm”, Khách hàng sẽ có một tổ ấm, một không gian sống thực sự tiện nghi và đẳng cấp!

Với những nội thất theo phong cách hiện đại, ICON chọn các tông màu trung tính và bố trí khoa học để tiện nghi nhất cho người sử dụng. Cùng tham khảo một số hình ảnh từ thực tế thi công nội thất căn hộ Vinhomes để có thêm gợi ý cho căn hộ của bạn nhé!

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Hang
  • Địa điểm công trình : L3-10.08 Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thi công nội thất căn hộ Vinhomes

Tông màu chủ đạo trắng tạo cho căn hộ cảm giác vừa rộng rãi, vưà trang trọng, tinh tế. Đừng quên ngắm nhìn thêm không gian khách bếp thiết kế thông minh. Hay xem qua những chiếc tủ kệ tiện dụng. Tất cả đều cần thiết cho một căn hộ chất lượng 5 sao. Mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Thi công nội thất căn hộ Vinhomes được đảm bảo chất lượng tối đa và thành phẩm thi công nội thất căn hộ Vinhomes chất lượng mang đến cho Khách hàng

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với hạng mục thiết kế và thi công nội thất Vinhomes Golden River, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại với tông xám tinh tế

[Đọc thêm]
– Thiết kế nội thất xanh trong căn hộ Vinhomes Golden River
– 10 cách chọn vật liệu nhà bếp thích hợp nhất cho mặt bếp nhà bạn
– Vẻ đẹp đơn giản và tiện nghi trong căn hộ mang phong cách hiện đại

Chia sẻ