Không cần quá nhiều điểm nhấn hay sự phức tạp trong đường nét thiết kế để gây ấn tượng, thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River của Mr. Hậu tạo thiện cảm cho người nhìn với vẻ đẹp duyên dáng đầy sức sống. nhưng cũng sự sang trọng của căn hộ.

Hãy để ICON đồng hàng cùng bạn xây nên những không gian sống chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một cuộc sống hạnh phúc.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế căn hộ vinhomes golden river

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Hậu
  • Địa điểm công trình : A3-19.10 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River

Mỗi căn phòng trong một ngôi nhà đều có những yêu cầu riêng. Vì thế ICON luôn tối ưu những mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River như căn hộ Vinhomes Mr. Hậu đang sở hữu. Từng phòng trong căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và có không gian đủ sang trọng nhưng vẫn thoải mái. Những không gian chứa nhiều đồ đạc như tủ kệ trong phòng ngủ, phòng bếp cũng được thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích.

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Và hằng ngày, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất độc đáo theo phong cách Đông Dương

>>> ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN CATALOGUE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TỪ ICON INTERIOR TẠI ĐÂY <<<

Chia sẻ