Nếu như Thiết kế và thi công nội thất cho một ngôi nhà là một quá trình thì phong cách được chọn sẽ là những con đường khác nhau để đi đến thành quả cuối cùng. Chọn phong cách thiết kế hiện đại cho căn hộ Mr.Alan để tăng sự tiện nghi, tự tin và thoải mái. Ngoài ra, căn hộ phải có sức hút riêng từ những điều khác biệt. Đây cũng là bài toán đặt ra cho nhiều nhà thiết kế.

ICON tin rằng với sự nỗ lực thi công trọn “tâm”, xứng tầm, Khách hàng sẽ có một tổ ấm, một không gian sống thực sự tiện nghi và đẳng cấp!

1. Thông tin cơ bản về thiết kế và thi công nội thất căn hộ Mr.Alan

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Alan
  • Địa điểm công trình : Park 2 Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh công trình nội thất thực tế Vinhomes

Với những đường nét thiết kế khá sắc bén và mạnh mẽ, ICON để thiết kế nói lên một tinh thần độc lập, nổi trội hơn số đông. Bên cạnh việc tạo nên những đường nét ấn tượng trong thiết kế, ICON cũng hoàn thiện căn hộ với đầy đủ tiện nghi. Những lưu ý nhỏ trong việc chọn chất liệu vách đầu giường, hay đường viền tủ, kệ.. không hề thừa. Đó cũng là chìa khóa quan trọng khi bạn đã muốn xây dựng một căn hộ cao cấp nhất.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa mọi thiết kế. Chúng tôi mang đến nội thất và thiết kế xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với hạng mục thiết kế và thi công nội thất Vinhomes Golden River, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại với tông xám tinh tế

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế khác từ ICON qua CATALOGUE 2018 – Đăng kí ngay để nhận Catalogue hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây: http://thietkenoithatvinhomes.net/dang-ki-nhan-ngay-catalogue-2018-thiet-ke-noi-vinhomes-tu-icon-interior/

☎ Hotline: 0939 969 286 (Mr.Sỹ) – 0938 572 818 (Mr.Bảo)
? Office : 5-6th Floor, IDC Building, 163 Hai Ba Trung Str, W6, D3, HCMC.
? Factory : 46/2A Tan Dong Hiep, Di An, Binh Duong.

Chia sẻ